Siam Media - สยามมีเดีย
HOME | ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US 
Tuesday July 28, 2015 06:40

25 ก.ค.-2 ส.ค. 2015 ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมเชียร์นักกีฬาผู้พิการทางปัญญาของไทย เข้าแข่งขัน Doha Goals Forum & Special Olympic World Games 2015 ได้ที่สนามแข่งขันที่ USC และ UCLA เข้าชมฟรี! ตรวจสอบโปรแกรมการแข่งขันล่าสุดได้ที่ www.la2015.org

โรงทานเพื่อสังคม

ทัพนักกีฬาผู้พิการทางปัญญาของไทย พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฯ จำนวน 42 คน เดินทางมาแข่งขัน Doha Goals Forum & Special Olympic World Games 2015 ที่นครลอสแอนเจลิส ในระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม - 2 สิงหาคม 2015 โดยมีตัวแทนสถานกงสุลใหญ่ไทยแอลเอและคณะผู้จัดงาน เดินทางไปให้การต้อนรับ ที่ท่าอากาศยาน LAX เมื่อบ่ายวันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2015 ที่ผ่านมา

Thai American and Asian Alliance of San Diego Welcomes Thai athletes for Special Olympics 2015 มีนายกส.ไทยซานดิเอโก สาโรจน์ แตงแก้ว-ดนัย เงาจีนานันท์ ประธานที่ปรึกษาพร้อม 3 รองนายก สุพัฒน์ สมลิคุณ-จริยา บาโทโลเม-Ted Snoddy และพัณณี ไหล่ ร่วมกับ San Diego County Supervisor Mr.Dave Roberts ให้การต้อนรับนักกีฬา Special Olympics 2015 จากประเทศไทยอายุตั้งแต่ 12-21 ปี มีี 29 นักกีฬา coach 11 คน และผู้บริหาร 2 คน รวม 42 คน คณะนักกีฬาควบคุมและดูแลโดย National Director รัชนีวรรณ บูลกุล

ชัญชนิษฐ์ มาร์เทอเรล ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมชาวไทย และกลุ่มผู้สนับสนุนสิทธิมนุษยชนด้านที่อยู่อาศัย จัดแถลงข่าวถึงผลกระทบของการให้เช่าแบบชั่วคราวและเรียกร้องให้มีการคุ้มครองผู้เช่าถาวร พร้อมกับสนับสนุนการสร้างที่พักอาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อย ในเมืองฮอลลีวูดและบริเวณอื่นๆ ของลอสแอนเจลิส

วันที่ 11 ก.ค. 2015 พุทธศาสนิกชนไทยกว่า 200 คน จาก DC, VA, MD, DEL, Ohio, TEX, PS & NY ร่วมศรัทธาฉลองจิตรกุศลที่ น.พ.สมศักดิ์และคุณแพรวพรรณ พิธิยากูล มอบที่ดิน 6 เอเคอร์ให้เป็น Meditation Center, OliveBridge, NY พร้อมอัญเชิญหลวงพ่อพระพุทธโสธรจำลองจากเมืองไทยมาประดิษฐานครั้งแรกในต่างแดน

 

 

ทัพสเปเชี่ยลโอลิมปิกไทยเดินทางถึงแอลเอแล้ว! NEW!!

“โสมอุสา จารุจินดา”ล่ามอาสา เพื่องานกีฬาสเปเชี่ยลโอลิมปิค NEW!!

ศูนย์ส่งเสริมชาวไทยออกโรง ร้องสิทธิผู้เช่าถาวรในแอลเอ NEW!!

กรมสาธารณสุขแคลิฟฯพบผู้เสียชีวิต จากไวรัสเวสต์ไนล์คนแรกของปี2015 NEW!!

ไทยซีดีซีจัดหลักสูตรเร่งรัด ปั้นธุรกิจขนาดเล็กในแอลเอ NEW!!

NEW!!


Connect With Us

Follow us on Facebook
Like Us! »
Watch us on Youtube
Watch Now! »

  
‘ประยุทธ์2’ไม่เกินสิงหาปรับใหญ่ครม.จ่อโละทิ้งทีมศก.ยกแผง NEW!!
บิ๊กต๊อก เผยทุกกรมสอบไม่ผ่าน จี้ราชทัณฑ์ คุมประพฤติปรับใหญ่ NEW!!
ประยุทธ์ รับตั้ง คกก.กระตุ้นศก. ย้อนสื่อปรับครม.มาเดี๋ยวไปดูเอง NEW!!
สมช.แจงพบ‘อุยกูร์’ยัน‘จีน’ดูแลอย่างดีจวกยับNGOต่างชาติ NEW!!
เชือด‘ธัมมชโย’ผู้ตรวจการฯชง‘บิ๊กตู่’ใช้ม.44ตั้งกก.สอบปาราชิกปมฮุบที่ดิน NEW!!
1.36ล้านไร่เฮ รอดตาย ปล่อยน้ำช่วยชาวนา ชูแล้งวาระแห่งชาติ NEW!!
 
  
ทัพสเปเชี่ยลโอลิมปิกไทยเดินทางถึงแอลเอแล้ว! NEW!!
“โสมอุสา จารุจินดา”ล่ามอาสา เพื่องานกีฬาสเปเชี่ยลโอลิมปิค NEW!!
ศูนย์ส่งเสริมชาวไทยออกโรง ร้องสิทธิผู้เช่าถาวรในแอลเอ NEW!!
กรมสาธารณสุขแคลิฟฯพบผู้เสียชีวิต จากไวรัสเวสต์ไนล์คนแรกของปี2015 NEW!!
ไทยซีดีซีจัดหลักสูตรเร่งรัด ปั้นธุรกิจขนาดเล็กในแอลเอ NEW!!
 

Entertainment คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
"พีค" จ่อขึ้นเตียงผ่ากระดูกหน้าผาก บอก "เต๋อ" ไม่ต้องเฝ้าก็ได้
ชีวิตดี๊ดี ! " หนูอิมอิม " บอกโสดแล้ว เหมือนได้เกิดใหม่ !
ฉายแววหล่อ ! "เจ เจตริน" ว่าไง ? ลูกชายดังกว่า แถมสาวยังติดตรึม !
"แอน" ถูกด่าฟรี! ออกโรงเคลียร์ยันไม่ใช่มือที่สาม "ปีเตอร์-พลอย"
 

Sport

"Zach Johnson" นักกอล์ฟจาก U.S.A. วัย 39 ปี เป็นผู้ที่คว้าชัยชนะ "144th The Open St Andrews 2015" หลังจากเล่น Playoff ชนะนักกอล์ฟจาก South Africa " Louis Oosthuizen"..และ Australian "Marc Leisman" เป็นชัยชนะ Major ครั้งที่ 2 ในชีวิต 

"แพ้อีกเป็นครั้งที่ 9"..ตั้งแต่พบกันมา "น้องเมย์'' รัชนก อินทนนท์ พยายามสู้เต็มที่ทำแต้มสูสีตลอดแต่เจอความแม่นแน่นอนของ ''Wang Yihan'' มือเต็ง 6 ของรายการ ที่ทำสถิติเอาชนะ ฝากน้องเมย์สาวไทยไว้ถึง 8 แมตช์รวด ก่อนหน้าที่ได้เคยพบกันมา ''น้องเมย์'' แพ้แมตช์ที่ 9 อาทิตย์ที่แล้วผ่านมา ไป 0-2 เกมส์ ตกรอบรองชนะเลิศ "Badminton Yonex Chinese Open Taipei 2015'' 

สุดจะดีใจเมื่อได้ประตูแรกใน.."U.S.A.".... "Steven Gerrard" อดีตกัปตันทีม "Liverpool" ทำประตูแรกได้เมื่อเล่นเกมส์แรกให้กับ "LA Galaxy" ต้นสังกัดใหม่ ใน "Major League Soccer" และมีส่วนช่วยให้ LA Galaxy เปิดบ้านเอาชนะ "San Jose Earthquakes" ไป 5-2


สังคม Golf
 

คลิกดูภาพขยายใหญ่

"เยาวชนไทยในสหรัฐอเมริกาเยือนแผ่นดินแม่ครั้งที่10” ระหว่างวันที่ 6 -18 กรกฎาคม 2015 นำโครงการโดย สุรศักดิ์ วงศ์ข้าหลวง
อดีตกงสุลใหญ่แอล.เอ และอดีตเอกอัครราชทูตไทยประจำรัสเซีย สุพจน์ ธีรเกาศัลย์ และภรรยา คุณสุกัญญาให้เกียรติไปร่วมงานดินเนอร์ปาร์ตี้ เลี้ยงส่งท้ายก่อนรำลาจากกัน ที่โรงแรมเจ้าพระยา ถนนรัชโยธิน กทมฯ 

คลิกดูภาพขยายใหญ่

คณะไปเยือนศูนย์ศึกษาประชาธิปไตย(Democratic Education Center) ที่ศูนย์ราชการถนนแจ้งวัฒนะ อาคาร B จังหวัดนนทบุรี 

คลิกดูภาพขยายใหญ่

สุชาติ กาญจนวิจิตร มอบเงินรายได้จาก การจัดงานการกุศลที่เมืองอาร์เคเดียให้ คุณหญิงสรัสนันค์ ภรรยาพลเอกวันชัย เรืองตระกูลเพื่อช่วย สถานสงเคราะห์เด็กพิการและ ทุรพลภาพ ปากเกร็ด นนทบุรี 


คลิกดูภาพขยายใหญ่
สนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต "นิว-จิ๋ว" Live in USA ซานฟราน (4 สิงหา), ฟลอริด้า (8 สิงหา), บอสตัน (12 สิงหา) ส่วนแอล.เอ. 6 สิงหาคมนี้แน่นอน ที่ Arena Nightclub(6655 Santa Monica Blvd., LA, CA 90038) มี ดารา ดอลสตาร์ และ "เบลย์" วีสา เฮงสาธร 2สาวไทยที่เกิด-เติบโตที่สหรัฐฯ เป็นนักร้องรับเชิญ ซื้อบัตรได้ที่ ร้านดอกหญ้า, ร้าน Nariya Thai, 323-868-9493, 909-575-7256, 323-594-5016, online tickets www.newjeweventbrite.com
คลิกดูภาพขยายใหญ่
นักเรียนต่างชาติ หรือผู้ที่สนใจศึกษาหาความรู้เพิ่มเติมในหลักสูตร Bechelor of Theology, Master of Theology, Master of Divinity (ยินดีต้อนรับนักเรียน Trasfer) ปรึกษา Peter Song  หรือ Richard Jung  ที่ Ezra University 2064 Marengo St.,#200 Los Angeles, CA 90033 สอบถามได้ที่ 323-221-1024, www.ezrauniversity.org
คลิกดูภาพขยายใหญ่
พบกับบริการดีๆ จาก บี, โทนี่, เพ้นท์ พร้อมลิ้มลองอาหารไทยรสเด็ด กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาเทร้าทอด-นึ่งมะนาว, หมึกทอด และอื่นๆ ที่ร้านอาหารNariya Thai 6099 Sunset Blvd., Hollywood , CA 90028 (สามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ต "นิว-จิ๋ว" ได้ที่นี่ด้วยเช่นกัน) สอบถามได้ที่ 323-466-0695

ดาวน์โหลด Adobe PDF Reader สำหรับ เปิด Classified Ads
ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US
Established since 1981
Copyright © 2000-2005 Siam Media News. All Rights Reserved.
webmaster@siammedia.org
 

View Stats