Siam Media - สยามมีเดีย
HOME | ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US 
Saturday April 18, 2015 23:05

ฟรี!!! หอการค้าไทยฯ แจกโปสเตอร์คู่มือการเปิดธุรกิจร้านอาหาร จาก Health Department และ Department of Labor ขอรับโปสเตอร์ได้ที่หอการค้าไทยฯ 6607 Atlantic Ave., Unit#46, Bell, CA 90201 บริการจัดส่ง $5.00 สำหรับสมาชิกหอการค้าไทยฯ และ $10.00 สำหรับท่านที่ไม่ได้เป็นสมาชิก: ติดต่อ info@thaicalchamber.org (626)571-8222

โรงทานเพื่อสังคม

งานสงกรานต์ไทยนิวส์เยียร์ครั้งที่ 12เมื่อวันที่ เมษายน 2015 บนถนนฮอลลีวูดในไทยทาวน์ (ภาพบนจากซ้าย)  นางสงกรานต์ “น้องจิน” ธนพร ศรีบางพูน(ซ้าย) คว้ามงกุฎ Miss Thai New Year  2015 พ่วง Miss Best Sport Outfit & Miss Best Thai costume (ขวา) นิโคลรีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ Miss Thai New Year 2014  (ภาพถัดมา) หัวหน้าสถานีตร.ฮอลลีวูด -ตร.เมืองแอล.เอ พีท เพิ่มแสงงาม -Sheriff Jim McDonnell – คุณมิเชล ปาร์ค สตีล และ Man of the year 2014 by Siam Media คิด ฉัตรประภาชัย และ กงสุลใหญ่ประจำนครลอสแอนเจลิส เจษฎา กตเวทิน

คณะทีมหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนีย ประชุมร่วมกับคณะอธิบดีกรมสนับสนุนบริการสุขภาพกระทรวงสาธารณสุข, สถานกงสุลใหญ่ไทยแอลเอ และผู้ประกอบการธุรกิจนวดไทยในแอลเอ ถึงแนวทางการรับรองคุณภาพมาตรฐานของสถานประกอบการนวดไทยในนครลอสแอนเจลิส ตามเกณฑ์ที่ ก.สาธารณสุขตั้งไว้ เพื่อเป็นการยกระดับและผลักดันให้ธุรกิจนวดไทยในต่างแดนเป็นที่ยอมรรับและเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ถูกต้องทั้งระบบ งานประชุมจัดขึ้นที่ อาคาร Hollyview Apartment เมื่อวันศุกร์ที่ 3 เมษายน 2015

เมื่อวันที่ เมษายน 2015 นายมงคล อบอุ่น ประธานชมกอล์ฟไทยทาวน์ฮอลลีวูด จัดการแข่งขันกอล์ฟของชมรมประจำปีครั้งที่ ที่สนามกอล์ฟ Harding G.C. หลังจากจบการแข่งขันได้มีการเลือกตั้งประธานชมรมคนใหม่ได้แก่ นายพีรศักดิ์ กุณฑีทองพร้อมทั้งจัดงานบันเทิงเมษาฮาวายที่ห้องอาหารไทยแลนด์พลาซ่า ซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก ททท. แอล.เอ.และ การบินไทย รายชื่อผู้ชนะการแข่งขันกอล์ฟดูในข่าวสังคม...รายงานข่าวโดย...สายัณห์ จันทรวิบูลย์

 

 

ทีมนักเตะสมาคมไทยภาคใต้ฟิตเต็มที่ ลงฟาดแข้งชิงแชมป์ฟุตบอลประเพณี NEW!!

สาธารณสุขไทยจับมือหอการค้าฯเรื่อง “นวด” NEW!!

คนทะลักเที่ยวงานไทยนิวเยียร์สงกรานต์ฯครั้งที่12 NEW!!

ผลวิจัยชี้ชาวเอเชียแปซิฟิกรายได้น้อย ถูกเอาเปรียบง่าย/เข้าถึงแหล่งทุนยาก NEW!!

แคลิฟฯทุบสถิติติดเชื้อไวรัส West Nile NEW!!


Connect With Us

Follow us on Facebook
Like Us! »
Watch us on Youtube
Watch Now! »

  
'บิ๊กตู่'ต้อนรับ 'เมดเวเดฟ' ลั่นคำว่าเพื่อนจะสำคัญที่สุดก็เมื่อเพื่อนมีปัญหา NEW!!
บ่นกลางวงแม่นํ้า5สายบิ๊กตู่เหนื่อย!หวั่นสังคมไม่รับรธน. NEW!!
เปิดผลสอบ‘โบนันซ่า’รุกปาสงวนฯชงเพิกถอนคืนทั้งหมด NEW!!
รบ.ลั่นบ้านเมืองวุ่นไม่จบบิ๊กต่อยยาวย้ำไร้ทางเลือก-ไม่ทิ้งปชช. NEW!!
บวรศักดิ์ พอใจพิจารณาร่างรธน เสร็จครบทั้ง 315 มาตราแล้ว NEW!!
"ปณิธาน"เผยนายกฯมีคำสั่งเพิ่ม ตั้งคนรับผิดชอบ-กรอบการทำงาน NEW!!
 
  
ทีมนักเตะสมาคมไทยภาคใต้ฟิตเต็มที่ ลงฟาดแข้งชิงแชมป์ฟุตบอลประเพณี NEW!!
สาธารณสุขไทยจับมือหอการค้าฯเรื่อง “นวด” NEW!!
คนทะลักเที่ยวงานไทยนิวเยียร์สงกรานต์ฯครั้งที่12 NEW!!
ผลวิจัยชี้ชาวเอเชียแปซิฟิกรายได้น้อย ถูกเอาเปรียบง่าย/เข้าถึงแหล่งทุนยาก NEW!!
แคลิฟฯทุบสถิติติดเชื้อไวรัส West Nile NEW!!
 

Entertainment คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่คลิกเพื่อดูภาพขยายใหญ่
ก็อปปี้ชนะเลิศ! "กุ๊บกิ๊บ" ชวน "วู้ดดี้" โพสต์แนบเนื้อสยิว!! ท้าชน "ชมพู่-น็อต"
ผ่านมั๊ย ! "ญาญ่า อุรัสยา " สลัดคราบสาวแบ้วเป็นสาวเซ็กซี่
ลือให้แซด ! ช่อง3 เตรียมรีเมค "แม่นาค" ฉก "ใหม่ ดาวิกา" ข้ามช่อง
"กระแต" ไม่พร้อมถ่ายหวิว โชว์เซ็กซี่ โอดเด็กดูเยอะ!
 

Sport

"Brittany Lincicome " กระโจนลงสระน้ำภายหลังจากที่ต้องเล่น Playoff ตัดสินถึง 3 หลุมคว้าถ้วยแชมป์และเงินรางวัล$375,000 จากรายการ"ANA Inspiration" แข่งขันที่สนามกอล์ฟ Mission Hills Country Club,Palm Spring,Calif. เมื่ออาทิตย์ที่แล้วผ่านมา 

"J.B. Home"..คว้าถ้วยแชมป์และเงินรางวัล $1,880,000 ได้หลังจากเล่น Playoff กับ "Jordan Spieth" และ Johnson Wagner ในหลุมที่ 2 รายการ "Shell Houston Open" ที่สนามกอล์ฟ "Redstone Golf Club..เมื่ออาทิตย์ที่แล้วผ่านมา 

สมาคมไทยกอล์ฟ แห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ และนักกลอ์ฟ ของสมาคม ไทยจัดงานเลี้ยงส่งให้ น้องเลิฟ"โปรแหวน "..Pornanong Phatlum.. ก่อนออกเดินทางไปแข่งขันต่ออาทิตย์หน้าที่..Hawaii... ที่ ร้านอาหารทะเล "Shrimp Lover"ในฮอลลีวู้ด ได้การต้อนรับ จาก อุทัย กลิ่นมาลัย และ จารุวัฒน์ โสณะชัย สองหนุ่มนักกลอ์ฟ ของสมาคม เมื่อเย็นวันพุธที่ 8 เมษายนผ่านมา


สังคม Golf
 

คลิกดูภาพขยายใหญ่

กลุ่มศิลปินชานกรุง ที่มามอบความสุข-สนุกสนาน เน้นเพลงลูกทุ่ง ในงานไทยนิวเยียร์ สงกรานต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 12 บนถนน ฮอลลีวูด โดยมีผู้ร่วมงานให้ความสนใจและร่วมสนุกมากมาย เมื่ออาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2015

คลิกดูภาพขยายใหญ่

โจเซฟ" พรรคนาวิน เข็มทรัพย์ เจ้าของร้านอาหารปานวิมาน เลี้ยงฉลองวันเกิดพร้อมกับ "นก" เจ้าของร้านอาหาร White Elephant เมือง Thousand Oaks โดยมี ต้องตา-สุดเศวต เศวตะโศภน ผจ.การบินไทย และภรรยา ร่วมอวยพรวันเกิด เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

คลิกดูภาพขยายใหญ่

สุรสิทธิ์ หักฤทธิ์ศึก นายกสมาคมไทยแห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ นำกลุ่มสมาชิกและคณะกรรมการ ไปร่วมเดินพาเหรดในงานไทยนิวเยียร์ สงกรานต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 12 ในไทยทาวน์ เมื่อวันที่ 5 April 2015


คลิกดูภาพขยายใหญ่
ทีมงาน ธ.กสิกรไทย สาขาแอล.เอ. ร่วมออกบูธ และแจกของที่ระลึก พร้อมให้รายละเอียดเกี่ยวกับบริการของธนาคารในงานไทยนิวเยียร์ สงกรานต์ เฟสติวัล ครั้งที่ 12 เขตไทยทาวน์ ถนนฮอลลีวูด เมื่ออาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2015
คลิกดูภาพขยายใหญ่
บรรยากาศดี-บริการเป็นเลิศ จาก นุ้ย เต๋า พร้อมลิ้มลองอาหารอีสานรสแซ่บ ส้มตำ, หมู-เนื้อแดดเดียว และอาหารไทยตามสั่งอื่นๆ ที่ร้าน The Original Khun Dangเมือง Van Nuys โทรจองโต๊ะ-สั่งทูโกได้ที่ 818-442-9936
คลิกดูภาพขยายใหญ่
บริการตรวจวัดสายตาฟรี! นำโดย คุณหมอบุญศักดิ์ ปกป้องเกียรติ, OD (ที่ 2 จากซ้าย) ในงานไทยนิวเยียร์ฯ เมื่อ 5 เม.ย. 2015....ปรึกษา-แก้ปัญหาโรคเกี่ยวกับดวงตา โทรนัดล่วงหน้าได้ที่ สถาบันสายตา ในแอล.เอ. โทร. 323-663-8346

ดาวน์โหลด Adobe PDF Reader สำหรับ เปิด Classified Ads
ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US
Established since 1981
Copyright © 2000-2005 Siam Media News. All Rights Reserved.
webmaster@siammedia.org
 

View Stats