Quantcast
HOME | ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US 
Wednesday July 30, 2014 02:10

เชิญเที่ยวงาน "อีสานบอลล์" ในวันเสาร์ที่ 26 กรกฎาคม 2014 ที่ Acadia Recreation Center เริ่มตั้งแต่เวลา 6.00 pm. เป็นต้นไป

Thailand Coup 2014 - Message to John Kerry and the World


สุจิณา ปิ่นสุภา ชนะที่ 1 งานราตรีเท้าไฟ ที่ไทยแลนด์ พลาซ่า วันที่ 18 กรกฎาคม 2014 วิรัชโรจนปัญญ มอบรางวัลให้ ส่วนรองชนะเลิศได้แก่ ชาวฟิลิปปินส์ ประธานจัดงาน สายัณห์ จันทรวิบูลย์ ขอขอบคุณผู้มาร่วมงานและประกาศว่าจะจัดให้มีการเต้นรำทุกเดือน


พลเทพ อินทุรัตน์ ประธานหอการค้าไทยอเมริกันแห่งแคลิฟอร์เนีย และกรรมการ ประกอบด้วย นส.เทเรซ่า ซุง, สุรสิทธิ์ หักฤทธิ์ศึก, ณรงค์ สถานนท์ชัย, ดอน ชูเกียรติ, วราภรณ์ เตียประสิทธิ์, ขนิษฐา เล็กอุทัย และสำอางค์วดี สุวรรณมาลา เป็นการประชุมครั้งที่ 1 เมื่อ 21 ก.ค. 2014 ณ สภาหอการค้าไทยฯ


เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2014 นายอมร จุลเสวี (ใส่แว่น) แกนนำกลุ่ม กปปส.แอล.เอ. ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีข่าวลงในคอลัมน์ข่าวสังคมของ นสพ.เดลินิวส์และคมชัดลึก ว่า จะต้องเข้ารายงานตัวต่อ คสช. ที่ประเทศไทยนั้น "ไม่เป็นความจริง"

 

 

สส.ดีโมแครตเชื่อ“โอบาม่า”จะให้สถานะผู้อพยพ NEW!!

หอการค้าฯประชุมครั้งที่1“เข้มข้น” 9วาระยกเครื่ององค์กรหนุนชุมชน NEW!!

หยุดแพร่เชื้อ“เอดส์”สำเร็จปี2030 NEW!!

“สุขภาพจิตดีต้องเริมที่ตัวเองก่อน และขยายไปสู่บุคคลอื่นอย่างมีสติ” โดย คิด ฉัตรประภาชัย NEW!!

น้ำตกหมูขึ้นแท่น เมนูยอดฮิตฝรั่ง NEW!!

สหรัฐฯ เปิดบ้านต้อนรับ แข้งสาวไทยซ้อม1เดือน NEW!!

หลวงพ่อใหญ่กลับไทยรับเข็มและโล่เชิดชูเกียรติวัดไทย NEW!!


Connect With Us

Follow us on Facebook
Like Us! »
Watch us on Youtube
Watch Now! »

  
ประกาศใช้รธน.ชั่วคราวนายกฯ-ครม.วางสเปกเปิดทาง”ขรก.” NEW!!
"ปู" หอบกระเป๋า 10 กว่าใบไปปารีส หา"แม้ว" !! แค่อวยพร หรือ เผ่นยาว ?? NEW!!
มติปปช.ไม่ตอบโต้‘ปู’งัดแผนสอง ลุยฟ้องเองคดีโกงข้าว NEW!!
ลุยเชือด‘ไร่ส้ม-สรยุทธ’ ชงฟ้องโกง‘อสมท’138ล. NEW!!
‘ตู่-เต้น’2เกลอเจอคุก2ปีดักฟังฮัลโหลท่านเปาศาลฎีกา NEW!!
ศาลอาญาออกหมายจับ "พ.อ.อภิวันท์"แล้ว คดีหมิ่นเบื้องสูง NEW!!
 
  
พลังโรบินฮูด NEW!!
งานชิ้นโบว์แดงของโอบามา:  กฏหมายสวัสดิการสุขภาพ NEW!!
แบงค์อเมริกายอมลดค่าผ่อนบ้านสามสิบเปอร์เซ็นต์ NEW!!
 

Entertainment
Sport
อยุทธ อัสภาหุ (ยืนซ้ายสุด) เจ้าของร้านอาหาร ไอยรา ใกล้สนามบิน LAX ร่วมการแข่งขันประจำเดือนของ ชมรมกอล์ฟอำนวยศิลป์ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2014 ที่สนาม Recreation Park Long Beach
เรวัต กลิ่นทอง ประธานจัดการแข่งขัน กอล์ฟ อำนวยศิลป์ โอเพ่น 2014 ครั้งที่28 และ ราเชนทร์ จารุศิลา หัวแรงใหญ่ในการแข่งขัน
มงคล บุญคลอง และ เพ็นนี่ พัคค์สุนทรี สองนักกอล์ฟลงเล่นกับ ชมรมกอล์ฟอำนวยศิลป์ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2014 ที่สนาม Recreation Park Long Beach

สังคม Golf
 

คลิกดูภาพขยายใหญ่
สมาคมไทยแห่งซานดิเอโก้นำโดย ดนัย เงาจีนานันท์,สาโรจน์ แตงแก้ว,ปีเตอร์ คุณรักษ์ไทย ไปทำบุญทอดผ้าป่าที่วัดสุญญตาราม เมื่อวันที่ 20 ก.ค.2014 โดยมี สุพัฒน์ "มูเซอ”สมลิคุณ ผู้สื่อข่าวสยามมีเดียไปร่วมบุญด้วย
คลิกดูภาพขยายใหญ่
ท่านชายทั้งสี่ปัจจุบันได้พำนักอยู่ณประเทศสหรัฐอเมริกา จากด้านซ้าย ท่านชายนายแพทย์จักรีวัชร วิวัชรวงศ์(คนที่3) ท่านชายจุฑาวัชร วิวัชรวงศ์(คนโต) ท่านชายวัชรเรศร วิวัชรวงศ์(คนรอง) ท่านชายวัชรวีร์ วิวัชรวงศ์(คนเล็ก) ปัจจุบันท่านชายทั้งสี่ไม่ได้อยู่ในฐานันดรศักดิ์หม่อมเจ้าและไม่ได้ใช้ราชสกุลมหิดล
คลิกดูภาพขยายใหญ่
สำอางค์วดี ณ โคราช นายกสมาคมอีสาน (นั่งขวาสุด) ประชุมกรรมการครั้งสุดท้ายเพื่อซักซ้อมความพร้อมเพรียงในงาน อีสานบอลล์ ที่จัดขึ้นในวันที่ 26 กรกฎาคม 2014 อาร์เคเดีย เซอร์วิส เซ็นเตอร์

คลิกดูภาพขยายใหญ่
พิสูจน์ความอร่อย!  หอยจ๊อ, ปอเปี๊ยะสด, แหนมซี่โครงหมู, โป๊ะแตก, ลาบ, ส้มตำไทย-ปูเค็ม, แหนมข้าวทอด, พล่ากุ้ง, บะหมี่กรอบราดหน้า และอาหารตามสั่งอื่นๆ ฝึมือ ป้าหมวย (กลาง) พร้อมบริการดีๆ จาก อ้อย และเจี๊ยบ (ซ้าย-ขวา)ที่ร้านอาหารแพรว บนถนน Melrose ติดต่อ 323-663-7122
คลิกดูภาพขยายใหญ่
อาหารตามสั่งอื่นๆ ที่ร้าน Angel Thai House เมือง Rosemead นำโดย ปนัดดา ฉายะภาคย์  และทีมงาน ให้การต้อนรับ สอบถาม 626-288-1183
คลิกดูภาพขยายใหญ่
สนใจเรียนร้องเพลง, รำไทยประยุกต์ กับ “ก้อย” ปณตรัฐฏ์ ธีรธนานนท์ (ซ้าย) หรือจะเรียนคีย์บอร์ด, กีตาร์ กับ “ต่าย” อภิศักดิ์ สมพงษ์ (ขวา) ไปเรียนได้ที่ Siam D2S Studio เมือง Paramount พร้อมทั้งมีห้องอัดเสียงสำหรับนักร้องสมัครเล่น-นักร้องอาชีพ และดูแลเรื่อง Production การแสดงคอนเสิร์ตของศิลปินจากเมืองไทยอีกด้วย  สอบถามได้ที่ 562-991-7812


ดาวน์โหลด Adobe PDF Reader สำหรับ เปิด Classified Ads
ABOUT US | CLASSIFIED ADS | CONTACT US
Established since 1981
Copyright © 2000-2005 Siam Media News. All Rights Reserved.
webmaster@siammedia.org
 

View Stats